Nhận xét mới

Dung môi hóa chất Diisononyl Phthalate (DINP)

1/ Khái quát sản phẩm 
DINP (diisononyl phthalate) DEHP (di-2-ethylhexyl phthalate), hay gọi là DOP (di-octyl phthalate) thường được sử dụng làm dẻo từ các este phthalate và đã được sử dụng trong nghành sản xuất màn nhựa PVC từ những năm 1930.
💙Tên sản phẩm : Diisononyl Phthalate (DINP)
💙Tên khác: Bis(7-methyloctyl) phthalate.
💙Quy cách : 200kg/ Phuy
💙Xuất xứ : Malaysia
💙Liên hệ : 0917 203 930 (Call/Zalo/Viber/Face) giá tốt nhất thị trường
Dung môi hóa chất Diisononyl Phthalate (DINP)
Sản phẩm nhựa PVC linh hoạt cho việc xây dựng,ô tô, ứng dụng y tế và đóng gói thường chứa phthalates.phthalates đã được sử dụng trong một thời gian dài, và được nghiên cứu, giám sát chặt chẽ để đảm bảo rằng việc sử dụng là an toàn. Trong tháng 6 năm 1999, một nhóm 17 nhà khoa học Mỹ đã xem xét sự an toàn của chất hoá dẻo phthalate trong các sản phẩm y tế và đồ chơi cho trẻ em, cho thấy rằng nó không gây ra ảnh hưởng sức khỏe nghiêm trọng.
Không có bằng chứng nào cho thấy bất cứ ai đã bị tổn thương do tiếp xúc với các chất làm dẻo phthalate. Tuy nhiên, sự không chắc chắn khoa học về khả năng phthalates để phá vỡ hệ thống nội tiết của con người hoặc phát triển sinh sản đã dẫn đến cuộc tranh luận đang diễn ra đáng kể về an toàn.
Dung môi hóa chất Diisononyl Phthalate (DINP)2/ Ứng dụng của Diisononyl Phthalate (DINP)
Chất hóa dẻo mục đích chung cho các ứng dụng PVC và vinyl dẻo.
Chất hóa dẻo este Dialkyl phthalate được sử dụng để tạo độ mềm và dẻo cho các sản phẩm PVC.
Chất hóa dẻo,,,chất kết dính, plastisols, và lớp phủ sơn mài nitrocellulose.
Các sản phẩm không hóa dẻo, chẳng hạn như nước hoa và mỹ phẩm, và các sản phẩm làm dẻo, chẳng hạn như bể bơi nhựa vinyl, ghế nhựa vinyl hóa dẻo (trên đồ nội thất và trong ô tô), và quần áo (áo khoác, áo mưa, ủng, v.v.).
Hơn một nửa số DINP được sử dụng trong các ứng dụng không phải PVC liên quan đến việc sử dụng liên quan đến polyme (ví dụ như cao su)...
Các mục đích sử dụng được chỉ định / còn lại / không phải PVC là: chất kết dính và keo dán (chủ yếu cho ngành công nghiệp thiết bị vận tải cũng như ngành công nghiệp gỗ và sản phẩm gỗ), thuốc nhuộm và bột màu, sơn và vecni (ngành in và phủ kim loại công nghiệp) cũng như các hợp chất làm kín (công nghiệp thiết bị vận tải và công nghiệp xây dựng).
Calendering - sản phẩm màng, tấm và phủ & sàn, tấm lợp, lớp phủ tường; Đùn - ống và hồ sơ, dây và cáp, và trong suốt, y tế, phim; Ép phun - giày dép và các loại khác; Chất phủ plastisol - ván sàn, và nói chung (vải tráng, lớp phủ tường, v.v.)
DINP chủ yếu được sử dụng để sản xuất nhựa dẻo và đã thay thế Dioctyl Phthalate (DOP) trong một số loại nhựa, mặc dù không có trong các sản phẩm y tế. DINP được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm như đồ chơi, ván sàn, găng tay, ống hút, vòi tưới vườn, và trong chất bịt kín dùng để đóng gói thực phẩm.


Share:

Không có nhận xét nào

CHAT QUA ZALO
0917.203.930