Nhận xét mới

Phụ gia chất trợ nghiền Diethanolisopropanolamine (DEIPA) 85%

Phụ gia chất trợ nghiền Diethanolisopropanolamine (DEIPA) 85%
Diethanolisopropanolamine (DEIPA) chủ yếu được sử dụng trong các trợ nghiền xi măng, được sử dụng để thay thế Triethanolamine (TEA) và Triisopropanolamine (TIPA), có tác dụng mài cực kỳ tốt.

Tên hóa chất: Diethanolisopropanolamine (DEIPA)
Quy cách: 215KG/PHUY
Xuất xứ: Trung Quốc (JIAHUA)
Phuy màu xanh nước biển
Giá: 0917 203 930 (call - zalo - face) để được giá tốt
chất trợ nghiền Diethanolisopropanolamine (DEIPA) 85%

Tính chất của Diethanolisopropanolamine (DEIPA)
Color: nhẹ màu vàng hoặc không màu
Công thức: C7H17NO3
Meltpoint: 31,5-36 ° C (lit).
Nhiệt độ sôi: 145 ° C0.6 mm Hg (lit).
Điểm chớp cháy: > 230 ° F
Mật độ tương đối: 1,079 g / ml ở 25 ° C (lit).

Chủ yếu được sử dụng trong các trợ nghiền xi măng. Được sử dụng để thay thế Triethanolamine (TEA)Triisopropanolamine (TIPA). Có tác dụng mài cực kỳ tốt. Với Diethanolisopropanolamine như vật liệu cốt lõi làm bằng mài viện trợ trong việc cải thiện sức mạnh của họ xi măng trong ba ngày tại cùng một thời gian. Nói chung, nó chỉ là hơi thấp hơn so với Triethanolamine, có thể làm tăng đáng kể sức mạnh và thường cao hơn Triisopropanolamin
Ứng dụng của Diethanolisopropanolamine (DEIPA)
chất trợ nghiền Diethanolisopropanolamine (DEIPA) 85%
Dùng để nghiền xi măng hỗ trợ có thể nâng cao hiệu quả của mài, có ảnh hưởng đáng kể để cải thiện sức mạnh của xi măng và đất sét. Khuyến nghị liều lượng khoảng 0.005 ~ 0.015%. Liều lượng thực tế tư vấn cho khách hàng tùy thuộc vào tình hình cụ thể. Sản phẩm này có thể được sử dụng một mình, cũng có thể với Triisopropanolamine và các loại cồn, amin, este sử dụng tương thích vật liệu. Được sử dụng viện trợ nghiền xi măng đầu tăng cường 3 ~ 5 mpa, cuối 4 ~ 8 mpa. Cấu trúc phân tử chứa hai loại rượu và amin nhóm chức năng cùng một lúc. Theo một số điều kiện thích hợp có thể phản ứng với nhiều loại vật liệu tạo ester, amide, muối .v.v.
Cách bảo quản
Đóng gói đặc điểm kỹ thuật: 215 kg trống, thông số kỹ thuật khác tùy theo yêu cầu người sử dụng. Vận chuyển lưu trữ: giao thông vận tải đóng kín, ngăn chặn các vụ va chạm, phơi nắng, ngâm nước. Cách xa nguồn lửa, bảo quản nơi sạch sẽ, khô ráo và thoáng mát. Bảo hành sản phẩm: khảo sát các điều kiện theo quy định, thời hạn sử dụng trong hai năm.
Share:

Không có nhận xét nào

CHAT QUA ZALO
0917.203.930