Nhận xét mới

GIỚI THIỆU

 ➤ CÔNG TY TNHH TMDV SAPA
 ➤ 448A Lý Thái Tổ, Phường 10,Quận 10,TP.HCM, Việt Nam
 ➤ MST: 0301161018
 👉 Fax: 028 38348171 Hotline: 0917 203 930 (Call,Zalo,Face)
 👉 Email: kinhdoanh24giocom@gmail.com

                                                 THƯ NGỎ
                                                              -----oOo-----

Công ty TNHH TMDV SAPA chúng tôi là Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các mặt hàng hóa chất, vật tư cung ứng dùng trong các ngành công nghiệp : Sơn, Nhựa, Keo dán,Cao su, Mực in, Xi măng,Dệt nhuộm, Mỹ Phẩm, Thuốc lá..... cho các nhà máy sản xuất, các Công ty, cơ sở sản xuất trên toàn quốc.
Công ty chúng tôi là nhà phân phối chính thức của nhà máy hóa chất Petronas - Malaysia, Dow tại Việt Nam.
👉 Quý khách mong muốn sử dụng sản phẩm hóa chất công nghiệp,giá thành rẻ và luôn ổn định để sản xuất, kinh doanh. Quý khách cần tìm nhà cung cấp hóa chất công nghiệp uy tín với đa dạng sản phẩm hóa chất công nghiệp. Công ty chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về các sản phẩm hoá chất công nghiệp, sản phẩm được giao hàng nhanh chóng & tận tâm với khách hàng ...
 
👉 Với phương châm hoạt động "Hai bên hợp tác lâu dài, cùng nhau phát triển", chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các sản phẩm hóa chất, dịch vụ tốt nhất để quí khách hài lòng & luôn ủng hộ chúng tôi.
 
👉 Thương hiệu Công ty hóa chất SAPA là một trong những thương hiệu hàng đầu cung cấp các sản phẩm hóa chất công nghiệp uy tín tại thị trường Việt Nam. với sứ mệnh là không ngừng phát triển trong việc cung cấp các sản phẩm tốt nhất, toàn diện nhất về chất lượng, mang lại sự thoải mái tối đa, tăng hiệu quả làm việc, sức khỏe tối ưu cho người sử dụng.
Vì vậy,chúng tôi mong muốn hợp tác với quí Công ty để có cơ hội mở rộng quan hệ và hỗ trợ nhau trong kinh doanh.

Rất mong sự hợp tác của quý Công ty
                                                                                                 Chân thành cảm ơn.

Không có nhận xét nào

CHAT QUA ZALO
0917.203.930