Nhận xét mới

Cereclor S52 (Parafin Chlor hóa)

Cereclor S52 (Parafin Chlor hóa) được sử dụng chủ yếu trong các loại sơn bảo vệ như sơn tàu biển, sơn vạch giao thông, hóa dẻo chống cháy,...
Cereclor S52 (CP52) loại lỏng không tan trong nước, tan rất ít trong cồn, tan vừa phải trong white spirit và tan tốt trong ester, ketone, aromatic hydrocarbon và các dung môi chlor hóa.
Cereclor S52 (Parafin Chlor hóa)
I/ Nội dung chính
Tên hóa chất: Cereclor S52 (Parafin Chlor hóa)
Quy cách: 270kg/ Phuy sắt
Xuất xứ: Anh
Liên hệ: 0917 203 930 (Call, Zalo,Face) giá tốt nhất thị trường
Xem thêm sản phẩm :👉 Chlorinated Paraffin S52,S54 hàng Ấn Độ
Cereclor S52 (Parafin Chlor hóa)
II/ Đặc tính của Cereclor S52
- Hàm lượng Clo: 52.0 +- 2.0 (%)
- Trọng lượng riêng: 1.28 +- 0,2 g/cm3
- Độ nhớt cân bằng: 12-22 mPa.s
- Gía trị PH của 10% dung dịch chiết: 6.0+- 0,5
- Độ màu :60 (HU)
👉Paraffin chlor hóa là một chất hóa dẻo rất phổ biến và là 1 phụ gia chống cháy có nhiều tính chất vật lý và hóa học có thể đáp ứng yêu cầu cho nhiều ứng dụng.
👉Celeclor s52 không tan trong nước và trơ với hầu hết các loại hóa chất. Ngoài ra đây là một chất có tính bay hơi rất thấp. Vì thế Cereclor là một chất hóa dẻo rất tốt cho sơn bảo vệ thép, masonry và các ứng dụng tàu biển có tính năng cao.
👉Sơn tàu biển và sơn bảo vệ cho thép là loại sơn đặc trưng dùng cho cao su chlor hóa, sơn xây dựng nhựa acrylic cũng thường dùng. Paraffin là chất hóa dẻo chống cháy, không saponine hóa và chống hóa học. Là 1 nhựa cải biến hoặc resin extender
Cereclor S52 (Parafin Chlor hóa)
III/ Ứng dụng của Cereclor S52 (Parafin Chlor hóa)
👉 Ứng dụng chính của Cereclor được dùng trong sơn cao su chlor hóa tính năng cao. Sơn có  cao su chlor hóa và cereclor được sử dụng cho các ứng dụng thép công nghiệp, tàu biển, xây dựng và sơn đánh dấu đường giao thông.
👉 Chất kháng cháy cho composite, vật liệu chịu lửa
👉 Hóa dẻo trong nhựa PVC, PP, PE,…cao su
👉 Chống ăn mòn trong sơn tàu biển
1/ Sơn alkyd: sử dụng chất hóa dẻo paraffin chlor hóa nhằm làm tăng độ mềm dẻo của màng cao su chlo hóa, giảm tính dòn, tăng tính bền hóa học cho màng, tăng tính kháng nước và các loại khí khác giúp kéo dài độ bền của màng sơn bảo vệ chống hóa học.
Paraffin chlor hóa 70% tăng tính dẻo ít nhưng nó lại là loại nhựa độn trơ giúp làm giảm chi phí và tăng tính chất chống cháy.
2/ Nhựa
Tỷ lệ tối ưu giữa Cao su chlo hóa và cereclor thông thường từ 70/30 đến 65/35 tùy theo loại Cereclor được sử dụng. Nếu sử dụng Cereclor 42 thì dùng tỷ lệ 65/35 còn sử dụng Cereclor S52 thì dùng tỷ lệ 70/30. Độ trơ hóa học của paraffin chlor hóa tạo nên độ bền hóa chất tốt nhất cho Allprene.
3/ Màu
Loại màu có chì thích hợp sử dụng nếu không bị cầm dùng.Tất cả các thử nghiệm cho thấy rằng các loại màu có chì đều tạo ra khả năng chống ăn mòn tốt nhất và bền thời tiết tốt.
Share:

Không có nhận xét nào

CHAT QUA ZALO
0917.203.930